Bánh cookies bơ hạt hồ đào David’s Cookies Butter Pecan Meltaways (bánh cookie bơ phủ creamy với hạt hồ đào).
Hồ đào rất giàu dinh dưỡng. Trong hồ đào chứa 16% protein, 63,9% chất béo, các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần như: vitamin A, vitamin B, vitamin E, vitamin PP và các nguyên tố vi lượng như: canxi, phốt pho, sắt, kẽm, magiê, crôm.
Đồng thời hồ đào cũng rất giàu chất axit béo Omega-3, chất chống oxy hóa… tốt đối với sức khỏe của những bệnh nhân mắc các bệnh xơ cứng động mạch, tim, não…
Lợi ích từ hồ đào
✓ Ngừa ung thư vú: Hạt hồ đào rất giàu axit oleic, loại axit béo có khả năng ức chế hoạt động của một gen trong các tế bào gây ra ung thư vú.
✓ Tốt cho tim: Các nhà nghiên cứu từ Đại học Loma Linda ở California và New Mexico ở Las Cruces, đã xác nhận rằng ăn hạt hồ đào hàng ngày giúp giảm mức độ cholesterol “xấu” trong máu và giảm nguy cơ bệnh tim.
✓ Ngừa ung thư tuyến tiền liệt.
✓ Kiểm soát cân nặng.
Bánh cookie phủ một lớp kem bơ ở giữ là hồ đào nhìn thôi đã thấy chất lượng và ngon. Bánh này để làm quà Tết và để biếu rất quý mà hàm lượng dinh dưỡng lại cao.
Nếu ai đã thử thì chỉ có đúng một cảm nhận: “quá xá ngon”. Bánh giòn, bùi thơm và đặc biệt không quá ngọt, tan ngay trong miệng. Thật tiếc nếu không ăn thử và cảm nhận.
David’s Cookies chuyên và gần như đứng đầu trong sản xuất các loại bánh Cookies, Brownies, Tarts. Sản phẩm David’s Cookies Butter Pecan Meltaways – là một trong những sản phẩm chủ lực của tập đoàn David’s.
Đỉnh cao của bánh quy butter pecan chính là sự hoà quyện tuyệt vời giữa bánh cookie giòn xốp thấm đẫm vị bơ cùng nhân hồ đào nguyên hạt và lớp áo đường bột bên ngoài với một lượng vừa đủ. Hương vị tổng thể rất lạ miệng và ngon tuyệt vời, không một loại bánh nào giống trước đây mà bạn từng thử qua.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.